JACK CẮM 1 RA 2

JACK CẮM 1 RA 2

Mã sản phẩm: JACK 009 Nhà sản xuất: Đang cập nhật
90.000₫ 130.000₫

Bạn Dùng Các Dòng Iphone đời cao từ Iphone 7 Trở lên sẽ không còn cổng cắm tai nghe 3.5 mm. Để Giải Quyết Vấn Đề Này Đã Có #JACK CHUYỂN ĐỔI LIGHTNING TO 3.5 MM CÁP #CHIA #CỔNG #TAINGHE VÀ #CỔNG_SẠC CHO IPHONE Sẽ không còn nỗi phiền khi đang nghe nhạc mà điện thoại hết pin . -Sản phẩm #Jack chuyển đổi 1 cổng thành 2 cổng vừa sạc vừa đeo tai nghe,giữ nguyên tốc độ sạc và chất lượng âm thanh do sử dụng ic zin và lõi...

Bạn Dùng Các Dòng Iphone đời cao từ Iphone 7 Trở lên sẽ không còn cổng cắm tai nghe 3.5 mm. Để Giải Quyết Vấn Đề Này Đã Có #JACK CHUYỂN ĐỔI LIGHTNING TO 3.5 MM CÁP #CHIA #CỔNG #TAINGHE VÀ #CỔNG_SẠC CHO IPHONE Sẽ không còn nỗi phiền khi đang nghe nhạc mà điện thoại hết pin .

-Sản phẩm #Jack chuyển đổi 1 cổng thành 2 cổng vừa sạc vừa đeo tai nghe,giữ nguyên tốc độ sạc và chất lượng âm thanh do sử dụng ic zin và lõi dây kép ( dây sạc và tai nghe đi riêng). Với cam kết : Nhẹ và di động, chất liệu TPE có độ đàn hồi cao, độ bền cao và khả năng phục hồi cao giúp bộ chuyển đổi bền hơn. Cho dù bạn đang xem phim, chơi trò chơi hay lái xe, bạn có thể thưởng thức âm nhạc trong khi sạc điện thoại với pin yếu. Giữ thời gian sạc của bạn không còn im lặng, tai nghe jack 3,5mm duy trì đầu ra âm thanh thô chất lượng cao . Đặc điểm Chất liệu nhựa cao cấp, bền bỉ, thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng Jack chuyển từ đầu lightning từ máy sang 2 cổng . Lightning sạc & jack3.5 tai nghe, giúp cho bạn vừa nghe nhạc , vừa sạc điện thoại Bộ sản phẩm đầy đủ : Sản phẩm x 01 chiếc .

- Số kiểu: Bộ chuyển đổi tai nghe jack 2 trong 1: lightning to 3.5mm Điện áp đầu vào: 5 V 2A Điện áp đầu ra: 5 V 2A Chất liệu: TPE & nhựa cao cấp.

-HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: CẮM JACK CHUYỂN ĐỔI VÀO ĐIỆN THOẠI : KẾT NỐI BLUETOOTH CỦA ĐIỆN THOẠI VỚI CÁP CHUYỂN CÓ TÊN LÀ LIGHTNING ĐỂ KẾT NỐI VÀ SỬ DỤNG.

zalo